(untitled) - Đỗ, Xuân Hải (Cần Thơ, 2016)
Nội dung nghiên cứu được thực hiện với công cụ phân tích là mô hình CARS 1990 và Swales 1990 đề xuất nhằm xác định cấu trúc tu từ trong khối liệu gồm 30 phần dẫn nhập bài báo nghiên cứu thường nghiệm thuộc chuyên ngành ngôn ngữ học ứng dụng, được viết bằng tiếng Anh bởi người bản ngữ.
Keywords: Structural linguistics,Linguistics & philosophy,Cấu trúc ngôn ngữ học,Ngôn ngữ học và triết lý