Bài toán phân loại và ứng dụng trong y học : - Đồng, Yến Nghi (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Tìm hiểu về các phương pháp phân loại hồi quy Logistic, Fisher, Bayers, Support Vector Machines; trình bày các bước sử dụng các phương pháp phân loại cho bệnh suy thận mạn qua các phần mềm SPSS, Weke, Matlab cho một số loại bệnh trong y học