Phân tích thống kê các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả học tập của sinh viên trường Đại học Cần Thơ : - Nguyễn, Thành Luận (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Tìm hiểu, phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả học tập của sinh viên trường Đaị học Cần Thơ. Làm cơ sở cho việc quản lý và rèn luyện sinh viên đạt hiệu quả