(untitled) - Huỳnh, Thiện Tú (Cần Thơ, 2016)
Khảo sát, nghiên cứu một số ứng dụng của phép biến đổi Wang trong ngành tài chính
Keywords: Quản lý rủi ro,Risk management; Mô hình toán,Mathematical models