(untitled) - Nguyễn, Thanh Tân (Cần Thơ, 2016)
Khảo sát, nghiên cứu một số ứng dụng của phép biến đổi PH trong quản lý tài chính
Keywords: Quản lý rủi ro,Risk management; Mô hình toán,Mathematical models