(untitled) - Bùi, Minh Trung (Cần Thơ, 2016)
Trình bày một số kiến thức cơ bản trong xác suất thống kê; phân tích tương quan - hồi quy và chuỗi thời gian; khảo sát, phân tích và chỉnh lý số liệu; áp dụng vào thực tế nghiên cứu khí tượng
Keywords: Phân tích chuỗi thời gian,Time-series analysis,Dự báo; Phương pháp thống kê; Forecasting; Statistical methods