Khảo sát thành phần hóa học và hoạt tính sinh học của cây cúc mui (Tridas procumbens L.) : - Huỳnh, Thị Bích Trâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề tài phân lập và xác định các hợp chất hóa học của cây cúc mui nhằm làm phong phú dữ liệu hóa thực vật và tìm thêm những hợp chất có cấu trúc mới trên loài cây này để ứng dụng vào y học hiện đại