Nghiên cứu khả năng hấp thụ ion kim loại nặng Fe(II) bằng tro trấu biến tính và ứng dụng trong xử lý nước ngầm : - Lê, Minh Nhân (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề tài nghiên cứu khả năng hấp thụ ion kim loại nặng Fe(II) bằng tro trấu biến tính thông qua khảo sát quá trình hấp phụ ở các điều kiện khác nhau, từ đó đánh giá khả năng hấp thụ ion kim loại nặng bằng sản phẩm tro trấu thử nghiệm trên mẫu nước ngầm lấy từ hộ dân