Bước đầu khảo sát thành phần hóa học và hoạt tính kháng oxi hóa của cây duối (Streblus asper L.) : - Lê, Trung Hải (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu, phân lập và xác định cấu trúc và hợp chất cao PE, cao EA, cao DC và cao MeOH của cây duối; Thử nghiệm hoạt tính kháng oxi hóa DPPH trên các cao chiết phân đoạn