(untitled) - Nguyễn, Thị Kim Thoa (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu thực trạng sản xuất và tiêu thụ gạch không nung (gạch thẻ, gạch ống và gạch block) trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long thời gian qua. Từ đó đưa ra giải pháp nhằm đẩy mạnh hoạt động tiêu thụ gạch không nung tại địa bàn
Keywords: Quản trị kinh doanh,Tiếp thị,Buniness management,Marketing