(untitled) - Phạm, Vũ Nhật (Cần Thơ, 2016)
Nội dung tài liệu giới thiệu về cấu tạo nguyên tử, bảng tuần hoàn nguyên tố hoá học, các mô hình liên kết đơn giản, đối xứng và orbital phân tử, hoá học acid - base, phản ứng oxy hoá - khử, hydrogen, các halogen...
Keywords: Chemistry, Inorganic.,Hóa học, vô cơ