(untitled) - Hồ, Thị Kim Tiến (Cần Thơ, 2016)
Khảo sát bài toán biên Dirichlet đối với phương trình giả parabolic phi tuyến. Luận văn dựa vào phương pháp Faedo-Galerkin để chứng minh sự tồn tại nghiệm trong các không gian hàm thích hợp. Tính duy nhất nghiệm yếu được chứng minh bằng cách sử dụng bổ đề Gronwall.... Cuối cùng, luận văn khảo sát sự tồn tại và duy nhất nghiệm yếu T - tuần hoàn
Keywords: Toán giải tích,Mathematical analysis