Các mô hình thống kê tuyến tính và ứng dụng : - Trần, Thị Thùy Dương (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Trình bày mô hình tuyến tính tổng quát trong đó có các ứng dụng lý thuyết hồi qui bội, phân tích phương sai, hiệp phương sai; sử dụng mô hình tuyến tính trong phân tích kết quả học tập của sinh viện khoa Y, trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ, giai đoạn 1012 - 2014; ứng dụng mô hình tuyến tính tổng quát trong phân tích số liệu về sự hài lòng sủa sinh viên đối với công tác đào tạo của một số trường đại học thuộc ĐBSCL