Đánh giá hiện trạng và lập bản đồ phân bố mảng xanh công cộng tại thành phố Tân An, tỉnh Long An : - Trần, Huỳnh Như (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Điều tra, phân loại, lập bản đồ phân bố và đề xuất các giải pháp phát triển cây xanh công cộng trong thành phố Tân An, tỉnh Long An