Điều chế sợi Nano Carbon/Fe2O3 ứng dụng hấp thụ metyl da cam : - Đặng, Công Tráng (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu điều chế sợ nano cacbon/ Fe2O3 để hấp thụ metyl da cam trong xử lý ô nhiễm nước thải dệt nhuộm ngày càng gây ô nhiễm nghiêm trọng tại Việt Nam