Khảo sát bài toán Robin-Dirichlet cho phương trình nhiệt với nguồn chứa số hạng U (Sinu)6 : - Phan, Quốc Trí (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Luận văn gồm 5 chương, trong đó nội dung chính ở chương 3, 4, 5 với các nội dung về sự tồn tại, duy nhất nghiệm, bị chặn của nghiệm