(untitled) - Phan, Quốc Trí (Cần Thơ, 2016)
Luận văn gồm 5 chương, trong đó nội dung chính ở chương 3, 4, 5 với các nội dung về sự tồn tại, duy nhất nghiệm, bị chặn của nghiệm
Keywords: Toán giải tích,Mathematical analysis