Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến rủi ro tín dụng của các quỹ tín dụng nhân dân cơ sở trên địa bàn thành phố Cần Thơ : - Lê, Xuân Hùng (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Phân tích thực trạng chất lượng hoạt động cấp tín dụng; Đo lường các nhân tố ảnh hưởng đến rủi ro tín dụng; Đề xuất một số giải pháp nhằm hạn chế rủi ro tín dụng cho các quỹ tín dụng nhân dân cơ sở trên địa bàn thành phố Cần Thơ