(untitled) - Đỗ, Hoài Nam (Hà Nội, 2014)
Từ năm 2007 đến nay, hàng năm "Khóa học mùa hè Tam Đảo" đều tập trung vào đào tạo về phương pháp phân tích trong các ngành thuộc khoa học xã hội như : địa lí, kinh tế, thống kê, lịch sử,... cho khoảng 100 học viên Việt Nam. Khóa học được tổ chức tại Hà Nội và Tam Đảo.
Keywords: Khoa học xã hội,Social sciences