Ảnh hưởng của cấu trúc vốn đến rủi ro phá sản của các doanh nghiệp niêm yết trên sở giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh : - Hà, Song Toàn (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Đánh giá ảnh hưởng của cấu trúc vốn tới rủi ro phá sản của các doanh nghiệp niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh. Từ đó đề xuất các giải pháp nhằm giảm thiểu sự rủi ro phá sản, để nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh cho các doanh nghiệp