Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận tín dụng ngân hàng của hộ kinh doanh trên địa bàn tỉnh Trà Vinh : - Nguyễn, Thị Diệu Linh (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đế khả năng tiếp cận tín dụng ngân hàng của hộ kinh doanh trên địa bàn tỉnh Trà Vinh và đề xuất các giải pháp