(untitled) - Nguyễn, Thị Diệu Linh (Cần Thơ, 2016)
Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đế khả năng tiếp cận tín dụng ngân hàng của hộ kinh doanh trên địa bàn tỉnh Trà Vinh và đề xuất các giải pháp
Keywords: Thị trường tín dụng,Credit markets