Khảo sát đa dạng thành phần tảo silic ở một số thủy vực phía Nam đảo Phú Quốc - Kiên Giang : - Lê, Thị Thu Hằng (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Xác định thành phần tảo Silic ở phía Nam đảo Phú Quốc vào mùa mưa và mùa khô; Xây dựng bộ sưu tập hình ảnh hiển vi của tảo silic với những thông tin cơ bản