Hiệu quả của vi khuẩn cố định đạm và vi khuẩn hòa tan lân lên giống lúa IR 50404 trồng trên đất canh tác lúa tại xã Tân Ngãi - thành phố Vĩnh Long : - Nguyễn, Thị Hồng Tuyến (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Bố trí 14 nghiệm thức, mỗi nghiệm thức có 4 lần lặp lại nhằm đánh giá hiệu quả cố định đạm của vi khuẩn Pseudomonas stutzeri và khả năng hòa tan lân của vi khuẩn Pantoea agglomerans lên sự sinh trưởng và năng suất của giống lúa IR 50404