Khảo sát đa dạng tảo mắt (Euglenophyta) ở một số thủy vực thuộc tỉnh Trà Vinh : - Nguyễn, Thanh Thúy (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Khảo sát, mô tả đặc điểm hình thái và trình bày hình ảnh hiển vi của 53 loài tảo mắt thu được và theo dõi kết quả