(untitled) - Thiềm, Quốc Khanh (Cần Thơ, 2016)
Tìm hiểu những quy định pháp luật về giải quyết tranhc hấp phát sinh trong kinh doanh nhà ở giữa các chủ dự án đầu tư với nhau hoặc giữa chủ dự án với người tiêu dùng và đề xuất kiến nghị
Keywords: Land tenure,Quyền sử dụng đất; Law and legislation,Luật và pháp luật