(untitled) - Phạm, Thị Mai (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu điều chế chitosan từ vỏ tôm và ứng dụng khả năng kháng sâu bệnh của chitosan trên ổi và mận, góp phần thay thế thuốc trừ sâu truyền thống
Keywords: Bảo vệ thực vật,Plants, protection of