(untitled) - Quách, Trọng Thiện (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu các vấn đề lý luận và thực tiễn, tính minh bạch, nhất quán trong pháp luật thuế của Việt Nam. Qua đó đề xuất phương hướng và giải pháp hoàn thiện pháp luật nhằm nâng cao hiệu quả pháp luật, tăng cường tính minh bạch, nhất quán trong công tác thực thi
Keywords: Thuế,Tax; Luật và pháp chế,Law and legislation; Việt Nam,Vietnam