Điều chế và nghiên cứu hoạt tính quang xúc tác nano TiO2 và TiO2 biến tính N trong xử lý nước thải nhà máy sản xuất tinh bột khoai mì : - Châu, Thị Thùy Oanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Điều chế và nghiên cứu hoạt tính quang xúc tác nano TiO2 và TiO2 biến tính N trong xử lý nước thải nhà máy sản xuất tinh bột khoai mì vàxác định hàm lượng xúc tác quang tối ưu trong xử lý nước thải của nhà máy này