Nghiên cứu tương tác giữa Oxaliplatin với Guanine và Adenine bằng lý thuyết phiếm hàm mật độ : - Nguyễn, Tuyền Muội (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Sử dụng lý thuyết phiếm hàm mật độ nghiên cứu tương tác giữa Oxaliplatin với Guanie và Adenie