(untitled) - Nguyễn, Xuân Thị Diễm Trinh (Cần Thơ, 2016)
Tổng hợp nanogel nhạy nhiệt trên cơ sở Heparin để mang - nhả hiệu quả Cisplatin và ức chế tế bào ung thư nhằm tăng hoạt tính của thuốc chống ung thư, từng bước ứng dụng vào lĩnh vực y sinh
Keywords: Biochemistry,Hóa sinh