Phân lập chất từ cao Dichloromethane của cây cam thảo đất (Scoparia dulcis L.) : - Lê, Thị Thùy Trang (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Phân lập chất từ cao Dichloromethane của cây cam thảo đất bằng các phương pháp chiết tách ngẫu nhiên, phương pháp sắc ký, phương pháp phổ nghiệm và phương pháp cộng hưởng