(untitled) - Lê, Thị Thùy Trang (Cần Thơ, 2016)
Phân lập chất từ cao Dichloromethane của cây cam thảo đất bằng các phương pháp chiết tách ngẫu nhiên, phương pháp sắc ký, phương pháp phổ nghiệm và phương pháp cộng hưởng
Keywords: Hóa hữu cơ,Chemistry, organic