(untitled) - Nguyễn, Thị Ngọc Liễu (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu đặc tính nông học của các dòng lúa lai trong điều kiện khô hạn nhân tạo để tìm ra được giống lúa chịu hạn tốt cung cấp cho các vùng gặp khó khăn về nước tưới
Keywords: Rice breeders,Cây lúa,Chọn giống lúa,Rice