Thi hành phán quyết, quyết định của trọng tài thương mại Việt Nam : - Huỳnh, Phạm Lan Chi (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Phân tích và tìm ra nguyên nhân dẫn đến những tồn tại, bất cập của các quy định trong khi thi hành phán quyết, quyết định của trọng tài thương mại Việt Nam và đề xuất giải pháp hoàn thiện