(untitled) - Huỳnh, Phạm Lan Chi (Cần Thơ, 2016)
Phân tích và tìm ra nguyên nhân dẫn đến những tồn tại, bất cập của các quy định trong khi thi hành phán quyết, quyết định của trọng tài thương mại Việt Nam và đề xuất giải pháp hoàn thiện
Keywords: Commercial law,Luật thương mại; Arbitration and award,Trọng tài và giải thưởng; Vietnam,Việt Nam