Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến khách hàng cá nhân tại các ngân hàng thương mại cổ phần trên địa bàn thành phố Cần Thơ : - Trần, Minh Nhựt (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Phân tích mức độ của các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định gởi tiền và lượng tiền gởi của khách hành cá nhân vào ngân hàng thương mại cổ phần tại thành phố Cần Thơ