(untitled) - Trần, Minh Nhựt (Cần Thơ, 2016)
Phân tích mức độ của các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định gởi tiền và lượng tiền gởi của khách hành cá nhân vào ngân hàng thương mại cổ phần tại thành phố Cần Thơ
Keywords: Nghiệp vụ ngân hàng thương mại,Commercial banking