Chiết xuất cao ethanol chứa anthony anin từ bắp cải tím, dâu tây, đậu đen : - Vũ, Thị Thủy (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Chiết xuất cao ethanol chứa anthony anin từ bắp cải tím, dâu tây, đậu đen ứng dụng vào y học