(untitled) - Lâm, Hồ Ngọc Hãn (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu thiết kế và chế tạo thử nghiệm robot vệ sinh hành lang công sở, nhằm đem lại hiệu quả làm sạch cao nhất ứng dụng vào lĩnh vực vệ sinh công nghiệp
Keywords: Robots,Robot,Robots,Robots; Control systems,Hệ thống kiểm soát,Fiction,Chức năng