Mối quan hệ giữa độ sâu tài chính và độ mở thương mại với tăng trưởng kinh tế tại các quốc gia ASEAN-6 : - Phạm, Nguyễn Thành Nhân (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu, đánh giá, và đề xuất kiến nghị về mối quan hệ giữa độ sâu tài chính và độ mở thương mại với tăng trưởng kinh tế tại các quốc gia ASEAN-6