(untitled) - Phạm, Nguyễn Thành Nhân (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu, đánh giá, và đề xuất kiến nghị về mối quan hệ giữa độ sâu tài chính và độ mở thương mại với tăng trưởng kinh tế tại các quốc gia ASEAN-6
Keywords: Tài chính công,Public financial