Ảnh hưởng của cơ cấu sở hữu và đặc điểm quản trị đến minh bạch thông tin của các doanh nghiệp niêm yết trên thị trường chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh : - Dư, Thị Kiều Chinh (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu ảnh hưởng của cơ cấu sở hữu và đặc điểm quản trị đến minh bạch thông tin của các công ty niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh, giới thiệu phương pháp xây dựng chỉ số minh bạch thông tin; Đề xuất kiến nghị nhằm nâng cao tính minh bạch trong công bố thông tin trên Sở giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh