(untitled) - Nguyễn, Thị Hồng Phúc (Cần Thơ, 2016)
Phân tích thực trạng sử dụng, các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định sử dụng dịch vụ thuê ngoài của các doanh nghiệp vửa và nhỏ trên địa bàn tỉnh Trà Vinh; đề xuất giải pháp phát triển các dịch vụ thuê ngoài cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh
Keywords: Business management,Quản trị kinh doanh