Phân tích ảnh hưởng của ứng dụng tiến bộ kỹ thuật đến năng suất lúa vụ đông xuân tại huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ : - Võ, Thị Kim Loan (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đánh giá hiện trạng ứng dụng tiến bộ kỹ thuật vào sản xuất lúa vụ đông xuân, đồng thời đề xuất các giải pháp chuyển giao tiến bộ kỹ thuật cho nông hộ tại huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ trong việc sản xuất lúa vụ đông xuân đạt hiệu quả hơn trong thời gian tới