Phân tích thông kê các yếu tố ảnh hưởng đến việc làm của sinh viên khoa Khoa học Tự nhiên trường Đại học Cần Thơ : - Đào, Thanh Huyền (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Sử dụng các phương pháp thống kê đơn biến và đa biến để phân tích từng nhân tố chủ quan và khách quan ảnh hưởng đến tỉ lệ việc làm của sinh viên khoa Khoa học tự nhiên trường Đại học Cần Thơ; Sau đó đề xuất kiến nghị và giải pháp