Sự thay đổi giá của các cổ phiếu khi được chọn đưa vào danh mục thị trường trên thị trường chứng khoán Việt Nam : - Thiều, Bích Ngọc (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Khái quát về thị trường chứng khoán Việt Nam, tìm hiểu cự thay đổi giá của các cổ phiếu khi được chọn đưa vào danh mục thị trường và đề xuất giải pháp để phát huy vai trò và hiệu quả đầu tư trên thị trường chứng khoán Việt Nam