(untitled) - Thiều, Bích Ngọc (Cần Thơ, 2016)
Khái quát về thị trường chứng khoán Việt Nam, tìm hiểu cự thay đổi giá của các cổ phiếu khi được chọn đưa vào danh mục thị trường và đề xuất giải pháp để phát huy vai trò và hiệu quả đầu tư trên thị trường chứng khoán Việt Nam
Keywords: Thị trường chứng khoán,Stock exchanges