Các nhân tố ảnh hưởng đến tiếp cận tín dụng chính thức của các hộ nuôi cá tra tại thành phố Cần Thơ : - Lữ, Thị Thu Hà (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Tìm hiểu, phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến tiếp cận tín dụng chính thức của các hộ nuôi cá tra tại thành phố Cần Thơ và đề xuất giải pháp