(untitled) - Lữ, Thị Thu Hà (Cần Thơ, 2016)
Tìm hiểu, phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến tiếp cận tín dụng chính thức của các hộ nuôi cá tra tại thành phố Cần Thơ và đề xuất giải pháp
Keywords: Tín dụng nông nghiệp,Agricultural credit